Kìm Bấm Cos Cơ

Kìm bấm cos cơ hay còn gọi là kìm ép cos Cơ được công ty Hồng Anh nhập khẩu một cách có chọn lọc từ các hãng sản xuất từ trên khắp thế giới.

kìm bấm cos cơ hồng anh

 Là kìm mà Không chứa dầu thủy lực và hoạt động dựa dạng cơ, do đó mà sức lực đều do sức con người đặt lên kìm,tuy nhiên với kìm bấm cos cơ chủ yếu dùng với kìm loại bé và bấm cos nhỏ nên con người dùng sức cũng không nhiều .

kim-ep-cos-co

kìm bấm cos cơ thì chỉ dùng với đầu ép cos nhỏ

chứ với đầu ép cos to thì chúng ta chủ yếu dùng với đầu ép cos thủy lực hay gọi là kìm ép cos thủy lực. trong đó kìm ép cos thủy lực chủ yếu dùng cho ép cos trung bình dùng bấm cos bằng tay nhưng thường có trợ lực bằng hệ thống thủy lực nằm trong thân kìm bấm cos, nên khi vận hành  thì lực của tay sẽ nhẹ hơn đi rất nhiều và mới có thể dùng để ép các loại cos được. Thường kìm ép thủy lực dùng cho các loại dây và đầu ép từ 16 tới 400 mm2.

Các loại đầu cos cò size lớn hơn 400 cũng có thể dùng kìm ép cos thủy lực

Thực tế khi ép đầu cos trên 400mm2 chúng ta thường sử dụng đầu ép cos

kìm bấm cos cơ

vì sữ dụng đầu ép cos  thường đi đôi với các bơm thủy lực và nguồn thủy lực có động cơ điện kèm theo, đủ áp lực để vận hành quá trình bấm cos, nên mối ép cos sẽ rất chắc chắn khó có thể tụt được hay xãy ra sự cố, mối ép cốt được đo bằng đồng hồ lực,

vì vậy trong quá trình ép cos luôn đảm bảo an toàn

+/ Quyền lợi khi mua Kìm bấm cos tại công ty Hồng Anh

  • Được giao hàng miễn phí trong nội thành hà nội sài gòn
  • bảo hành 6 tháng hoặc 12 tháng tùy theo từng mặt hàng
  • Hỗ trợ tư vấn khắc phục khi xãy ra sự cố, sửa chữa miễn phí nếu sự cố nhẹ
  • có đầy đủ CO, CQ của nhà sản xuất
  • có hóa đơn đỏ đầy đủ
Scroll

Call Now